CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

 

Trong quản trị, nguồn lực về con người được xem là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một tổ chức. Nhân tố này cũng giữ vai trò then chốt trong việc đảm bảo hiệu quả áp dụng các tiêu chuẩn quản lý. Chính vì vậy, công ty cổ phần dịch vụ Long Hải luôn chú trọng, đặt trọn tâm huyết để truyền tải những nội dung chắt lọc, giá trị suốt quá trình đào tạo & huấn luyện.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được bảo vệ càng tăng cao, xã hội ngày càng phức tạp nên nhu cầu thuê bảo vệ đòi hỏi về chất lượng dịch vụ càng chuyên nghiệp. Vì vậy, công ty cổ phần Bảo vệ Long Hải đã xây dựng một quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ theo tuần tự cơ bản như sau:

- Nhân viên bảo vệ Long Hải trước khi có thể hoàn thành nhiệm vụ công việc cần phải được đào tạo những nội quy lao động của các đơn vị chủ quản.

- Nghiệp vụ bảo vệ là điều kiện cần và đủ mà mỗi nhân viên bảo vệ Long Hải cần phải được trang bị để có thể tác nghiệp trong mọi điều kiện, hoàn cảnh và công việc cụ thể.

- Ngoài chuyên môn nghiệp vụ thì các thao tác cơ bản như: Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật Sơ cấp cứu, kiến thức pháp luật là một trong những nội dung đào tạo quan trọng mà mỗi Nhân viên bảo vệ Long Hải không thể bỏ qua, vì đây sẽ là những trường hợp mỗi nhân viên bảo vệ Long Hải có thể gặp phải thường xuyên trong quá trình tác nghiệp.

- Văn hoá trong giao tiếp ứng xử (kỷ năng mềm) một nhân viên bảo vệ Long Hải giỏi là người có thể sử dụng ngôn ngữ để có thể giải quyết mọi xung đột mà không cần phải dùng đến sức mạnh của vũ lực.

- Sử dụng và bảo quản các loại công cụ hỗ trợ bảo vệ, đối với nhân viên bảo vệ Long Hải thì nghiệp vụ bảo vệ cần thiết trong công tác đào tạo đó là cách sử dụng an toàn, hiệu quả các công cụ hỗ trợ như: Súng, súng điện, roi điện, bộ đàm…

- Và cuối cùng mỗi nhân viên bảo vệ Long Hải được đào tạo chuyên môn về dịch vụ khách hàng, đó là thái độ phục vụ và chăm sóc, giữ khách hàng.

- Để chuyển đổi từ thói quen làm việc theo bản năng, thiếu quy củ thành một chuỗi quy trình chuẩn mực cần có sự chuẩn bị về nhận thức kỹ lưỡng. Vì khi áp dụng tiêu chuẩn chắc chắn sẽ nảy sinh những ý kiến tiêu cực từ nội bộ, xuất hiện những suy nghĩ như: “Tại sao tôi phải tuân thủ quy trình?”, “Quy trình là mất thời gian, công sức, mất tự do”, “Quy trình là cách lãnh đạo/ông chủ áp chế, “đẻ việc” cho nhân viên”,... Nếu không giải quyết triệt để dễ dẫn đến những vấn đề khủng hoảng nhân sự, “bằng mặt mà không bằng lòng”, làm cho có, làm đối phó, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

=>> CÔNG TY CP DỊCH VỤ LONG HẢI LUÔN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG.

𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑷 𝑲𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑶𝑨𝑵𝑯 𝑫𝑰̣𝑪𝑯 𝑽𝑼̣ 𝑩𝑨̉𝑶 𝑽𝑬̣̂ 𝑳𝑶𝑵𝑮 𝑯𝑨̉𝑰

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 66594788 - 0981364788

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊@𝒅𝒗𝒃𝒂𝒐𝒗𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊.𝒄𝒐𝒎

Website: https://dvbaovelonghai.com

Facebook : https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai