CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ?

 

     Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống tăng cao dẫn đến yêu cầu về sự an toàn về người và tài sản cũng theo đó tăng lên. Xã hội càng phát triển thì các tệ nạn xã hội cũng ngày càng nhiều với hình thức tinh vi, sắc sảo cũng như táo bạo hơn rất nhiều. Vậy vấn đề được đặt ra là khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo vệ hay tự thuê bảo vệ cá nhân để bảo vệ người và tài sản là an toàn nhất thì dưới đây là một số lí do bạn nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ.

1. Khách hàng không cần lo lắng vấn đề tuyển dụng.

      Để tuyển được các nhân viên bảo vệ tin cậy thực sự là một điều không dễ dàng và việc quản lý lại càng phức tạp hơn nữa nếu khách hàng lơ là sẽ dẫn tới sự mất mát, tổn hại lớn. Nhưng khi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì công ty sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp và đứng ra đào tạo, quản lý, phân bổ công việc một cách khoa học, hợp lí giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho mục tiêu bảo vệ. Như vậy, khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng về chất lượng bảo vệ, giảm bớt gánh nặng mà vẫn yên tâm về sự an toàn về người và tài sản.

2. Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

     Lý do quan trọng nhất để khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ bảo vệ đó chính là sự chuyên nghiệp. Thay vì tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ và đào tạo thì các công tu dịch vụ bảo vệ đã thay bạn làm điều đó với quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo các học viên khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có đủ tố chất để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều kĩ năng.

     Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngoài việc phải học đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn của bảo vệ thì còn được trau dồi thêm các kĩ năng mềm như: Kĩ năng giao tiếp ứng xử, kĩ năng tự vệ và những kiến thức pháp luật liên quan để khi thực hiện nhiệm vụ có thể tránh được các hành vi vi phạm pháp luật, tránh những việc làm không đáng có sảy ra.

     Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí đào tạo cũng như không phải lo lắng suy nghĩ về nhân viên bảo vệ có đủ khả năng, tố chất, nhân phẩm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hay không. Vì những điều này các công ty dịch vụ bảo vệ đã tìm hiểu và sàng lọc, tuyển chọn giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa.

3. Chất lượng nhân viên bảo vệ.

     Đa phần đầu vào của các công ty dịch vụ bảo vệ là đã qua bộ đội, nghiệp vụ công an và đã trải qua quá trình huyến luyện nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình tiên tiến nhất hiện nay do Cơ Quan Công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo về những quy định, nguyên tắc của nghề này. Họ cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định mà công ty, khách hàng đề ra. Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, giữ bí mật tuyệt đối các thông tin nội bộ khách hàng và công ty. Luôn hòa nhã, niềm nở ân cần hướng dẫn mọi người ra vào mục tiêu nhưng tuyệt đối cương quyết, khôn khéo xử lý và ngăn chặn mọi biểu hiện, hành vi của các đối tượng xấu nhằm gây mất an ninh trật tự. Góp phần mang đến cho cộng đồng một môi trường sống an toàn lành mạnh và văn minh.

4. Tác phong làm việc chuyên nghiệp của người bảo vệ chuyên nghiệp.

- Báo cáo đầy đủ, trung thực, không có hành vi lừa dối công ty cũng như khách hàng.

- Không tự ý sử dụng tài sản, phương tiện, máy móc thiết bị, điện thoại của khách khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, của chủ quản.

- Nghiêm chỉnh chấp hành mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên.

- Không uống rượu, bia khi làm nhiệm vụ.

- Luôn giữ đúng vị trí được phân công, tuyệt đối không tự ý đổi ca, vị trí trực.

- Không ngủ gật trong ca trực.

- Quan sát tất cả mọi vật xung quanh, ghi nhận và nhận xét.

- Có ý thức giữ gìn tài sản chung, giữ vệ sinh sạch sẽ nơi mình làm việc.

­- Luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong mọi hoàn cảnh.