CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

 Bảo vệ các lễ hội, sự kiện event, bầu show.

Là bảo vệ các sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời…

Các sự kiện, lễ hội, event, show… luôn thu hút sự có mặt của hàng ngàn người quan tâm, du khách khắp nơi. Để đảm bảo sự an toàn, an ninh cho người tham gia, hạn chế trộm cướp… luôn cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ. Công ty cổ phần dịch vụ Long Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng, uy tín. Nhờ đó giúp cho khách hàng an tâm dành thời gian, công sức để tổ chức lễ hội, event, show... một cách hoàn thiện và như ý. Bảo Vệ Long Hải có nhiệm vụ mang lại sự bình yên cho quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí.

*Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ lễ hội, event, show.

Dịch vụ bảo vệ lễ hội, sự kiện có đặc điểm như sau:

+ Đối tượng bảo vệ: Các chương trình sự kiện, ca nhạc, lễ hội ngoài trời… Đội ngũ bảo vệ phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện trong suốt quá trình chuẩn bị, diễn ra cho đến khi kết thúc.

+ Phạm vi bảo vệ: Được quy định trong khu vực, diện tích của sự kiện được quy hoạch và bàn giao.

+ Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ: Đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự cho các hoạt động sự kiện, lễ hội diễn ra đúng như kế hoạch của ban tổ chức. Đảm bảo không xảy ra các sự việc không mong muốn như trộm cắp, phá hoại, đe dọa con người và làm hỏng tài sản.

+ Thời gian hoạt động: Sự kiện, lễ hội thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Do đó, để tập hợp lực lượng bảo vệ, duy trì an ninh nhanh chóng, bảo vệ sự kiện, lễ hội không hề đơn giản.

*Nhiệm vụ của bảo vệ lễ hội, event, bầu show.

- Từ khi chuẩn bị đến khi kết thúc sự kiện không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ, công ty bảo vệ kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.

- Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ, quá khích gây rối trật tự trị an.

- Kiểm soát người vào khu vực, vào cổng.

- Không cho bất cứ người lạ, người không có giấy tờ, không có vé, …vào khu vực cần bảo vệ.

- Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.

- Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong.

- Lên kế hoạch dự trù quân số, trang thiết bị, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang để đảm bảo sự kiện được diễn ra đúng kế hoạch, tiến độ cũng như giải quyết các tình huống bất ngờ xảy ra.

- Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

- Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.

- Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.

- Tất cả các nhân viên bảo vệ phải trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

- Chỉ huy đội bảo vệ trong sự kiện luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như giám sát công việc của các nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

- Chỉ huy đội bảo vệ phải thông báo những tình huống khẩn cấp cho đạo diển sự kiện, ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo.

- Thời gian làm việc của nhân viên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện.

- Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng sự kiện.

*Bảo hiểm, đền bù theo thõa thuận.

Trong trường hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành đền bù và bảo hiểm theo thõa thuận. Tất cả điều khoản được quy định rõ ràng trong hợp đồng được ký kết giữa 2 bên.

𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑷 𝑲𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑶𝑨𝑵𝑯 𝑫𝑰̣𝑪𝑯 𝑽𝑼̣ 𝑩𝑨̉𝑶 𝑽𝑬̣̂ 𝑳𝑶𝑵𝑮 𝑯𝑨̉𝑰.

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 248 Đ𝒐̂̀𝒏𝒈 Đ𝒆𝒏 - 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 10 - 𝑻𝒂̂𝒏 𝑩𝒊̀𝒏𝒉 - 𝑯𝒐̂̀ 𝑪𝒉𝒊́ 𝑴𝒊𝒏𝒉

𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 028 66594788 - 0981364788

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊@𝒅𝒗𝒃𝒂𝒐𝒗𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊.𝒄𝒐𝒎

Website: https://dvbaovelonghai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai

#baovelonghai #dichvubaove #tuyenbaove #tuyenbaoveluongcao #tuyendungbaove

bảo vjee sự kiện