CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

Thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Bảo vệ Long Hải tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nghiêm ngặt tại tác mục tiêu bảo vệ.

Bảo vệ Long Hải thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 như thế nào?

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 tiếp tục phức tạp và khó lường, công tác phòng, chống dịch được xem là nhiệm vụ quan trọng cùng với việc đảm bảo an toàn tại các mục tiêu bảo vệ như tòa nhà, văn phòng, trung tâm mua sắm, ngân hàng,...

Bảo vệ Long Hải tích cực chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định tại tất cả các mục tiêu bảo vệ và các tòa nhà văn phòng được cung cấp dịch vụ bảo vệ. Thực hiện nghiêm chỉ thị 5K của Chính phủ: Khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khoảng cách và khai báo y tế tại văn phòng làm việc, hạn chế thấp nhất các cuộc tiếp xúc đông người nhằm giảm thiểu rủi ro lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

Bảo vệ Long Hải sẽ thực hiện tốt công tác bảo vệ tại các mục tiêu giữa thời điểm cả nước cảnh giác cao độ với dịch Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, mang lại an toàn cho cuộc sống của người dân.

Bảo Vệ Long Hải kiểm tra thân nhiệt công nhân

Bảo vệ đang đo thân nhiệt và xịt sát khuẩn khử trùng cho công nhân tại công trường

Covid-19 đã xuất hiện tại hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi khởi phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, hồi tháng 12/2019. Toàn cầu ghi nhận hơn 3,6 triệu người nhiễm, hơn 250.000 người tử vong và gần 1,2 triệu người hồi phục

Trong sự nghiệp đổi mới toàn diện và thích ứng với dịch bệnh như hiện nay, Nhà nước Việt Nam hiện nay luôn xác định con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển. Đi qua những ngày tháng cả nước chung tay cùng vượt qua Đại dịch khiến chúng ta càng thêm chân trọng cuộc sống hơn khi đối diện với cuộc chiến sinh tử này. Chính vì thế, công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng có được sự an toàn tối đa nhất. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ uy tín, chất lượng, được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình, ứng phó nhanh nhẹn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Long Hải ngay đi thôi!

                                                        LONG HẢI MỘT LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA!!!

𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑷 𝑲𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑶𝑨𝑵𝑯 𝑫𝑰̣𝑪𝑯 𝑽𝑼̣ 𝑩𝑨̉𝑶 𝑽𝑬̣̂ 𝑳𝑶𝑵𝑮 𝑯𝑨̉𝑰.

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 66594788 - 0981364788

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊@𝒅𝒗𝒃𝒂𝒐𝒗𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊.𝒄𝒐𝒎

Website: https://dvbaovelonghai.com

=>>Xem thêm: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai