CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

Phẩm chất của nhân viên bảo vệ Long Hải

Tinh thần tập trung cao độ

Nhằm phát hiện ra những trường hợp có hành vi phá hoại, trộm cắp tài sản của tòa nhà cũng như của người dân, nhân viên, cán bộ trong tòa nhà.

Bản lĩnh và bình tĩnh trong mọi tình huống

Ngoài những kỹ năng cần có ở trên, mỗi người nhân viên bảo vệ tòa nhà phải có một tinh thần mạnh mẽ, đủ bản lĩnh, cùng sự bình tĩnh để ứng biến với mọi tình huống khẩn cấp, nguy hiểm có thể xảy ra, đặc biệt là đủ sáng suốt để không bị kẻ gian lợi dụng hay lừa gạt.

Trung thực, dũng cảm, tinh thần liêm chính

Bảo vệ chung cư là người bảo vệ an ninh, tài sản cho người dân sinh sống tại chung cư. Vì vậy, mỗi nhân viên bảo vệ khi đảm nhận nhiệm vụ cần phải có tính trung thực, tinh thần dũng cảm và liêm chính nhằm hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Các kỹ năng của bảo vệ Long Hải

Quan sát cơ bản, nắm bắt hiểu rõ địa hình khuôn viên xung quanh tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà, chung cư có nhiệm vụ bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của khu chung cư từ trong ra ngoài. Bảo vệ Long Hải nắm rõ những nội quy, quy định của tòa nhà để đảm bảo tốt nhất việc giữ gìn trật tự trong quá trình hoạt động.

Bảo vệ Long Hải sẽ ngăn chặn mọi hình thức trộm cắp có thể sảy ra ở khu chung cư. Chung cư cũng là nơi rất dễ xảy ra các vụ cháy nổ, vì vậy bảo vệ cũng là người giúp ngăn chặn các vụ cháy nổ, và giải cứu người dân thoát khỏi tòa nhà nhanh chóng trước khi công an cứu hỏa tới.

Kỹ năng vận hành thang máy và cứu hộ thang máy

Thang may là phương tiện lưu thông không thể thiếu đối với các khu chung cư cao tầng. Vấn đề thang may xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi. Nếu sự cố xảy ra sẽ ảnh hưởng đến người dân sinh sống. Người bảo vệ dù làm công tác an ninh nhưng cần phải biết được kỹ năng vận hành và cứu hộ thang máy để ứng phó kịp thời giúp người dân khi có sự cố xảy ra.

Kỹ năng sử dụng các thiết bị hỗ trợ an ninh

Bảo vệ Long Hải nắm vững các kỹ năng vận hành máy, thiết bị an ninh như: hệ thống camera, hệ thống báo cháy nổ tự động, hệ thống báo có kẻ đột nhập

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Các nhân viên bảo vệ Long Hải còn có những kỹ năng về phòng cháy chữa cháy để có thể biết cách khắc phục khi xảy ra các trường hợp xấu.

Sơ cấp cứu người bị nạn trong trường hợp khẩn cẩn như: cháy, hỏa hoạn ở chung cư và trường hợp tai nạn ngoài ý muốn, cấp cứu người đuối nước, té, ngã.

Biết võ thuật

Võ thuật là chuyên môn nghiệp vụ không thể thiếu đối với mỗi nhân viên bảo vệ Long Hải. Họ được rèn luyện nhằm chống lại và xử lý các đối tượng xấu gây rối, trộm cắp thường xảy ra ở các chung cư.