CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

BẢO VỆ LONG HẢI TRONG DỰ ÁN NOVA PHAN THIẾT

 

     Nova Phan Thiết Bình Thuận là những siêu phẩm bất động sản do tập đoàn Novaland phát triển với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí trên mô hình khu đô thị hiện đại hứa hẹn sẽ tạo ra một chuỗi bất động sản thịnh vượng.

Hiện nay, dự án Nova Phan Thiết đang phát triển với tốc độ thần tốc đi kèm với những tiện ích đẳng cấp quốc tế giúp mang lại cho khách hàng trong và ngoài nước những kỳ nghỉ lý tưởng.

Chính vì những dịch vụ tiện ích, đẳng cấp mà Nova Phan Thiết đem lại như vậy thì dịch vụ an ninh rất cần thiết để đảm bảo trật tự, an toàn về người và tài sản. Và được sự tín nhiệm của tập đoàn Novaland Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ bảo vệ Long Hải đã đồng hành trong suốt các dự án.

Để đảm bảo an ninh được tốt nhất, công ty cổ phần Long Hải luôn chú trọng đến chất lượng nguồn nhân lực từ khâu tuyển chọn cho đến khâu đào tạo đều luôn tỉ mỉ và cẩn trọng từng bước để có được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tinh nhuệ nhất phục vụ cho các dự án cao cấp của Nova nói chung và cho khách hàng của Long Hải nói riêng.

Sự kết hợp hài hòa, đồng bộ giữa Long Hải và Novaland chắc chắn sẽ đưa các dự án Nova trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, các cư dân trong nước cũng như nước ngoài.

Công ty Long Hải góp phần nhỏ vào việc kiến tạo nơi đáng sống mới cho cư dân khi tận hưởng trọn vẹn giá trị thiên nhiên từ đại dương và công viên trung tâm vành đai xanh cùng với hệ tiện ích và dịch vụ đầy đủ, an ninh cao cấp.

=> Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải sẽ trở thành một tổ chứ giàu mạnh bằng những nổ lực không ngừng trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú tinh thần.