CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

Công ty CP KD dịch vụ Bảo Vệ Long Hải là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất tại TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định, mục tiêu di động, các yếu nhận, các sự kiện,... Hiện nay, Bảo Vệ Long Hải đang phục vụ cho hơn 1000 khách hàng từ Bắc vào Nam. 

Bảo Vệ Long Hải tự hào là công ty có danh tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ, kiểm soát an ninh cho các đối tác khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo Vệ Long Hải:

Bảo Vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ mục tiêu cố định (siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm, tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, công trường, nhà xưởng,...); Bảo vệ mục tiêu di động (áp tải hàng hóa trên đường, áp tải tiền trên đường,...); Bảo vệ yếu nhân (người nổi tiếng, nhà riêng, VIP,...); Bảo vệ sự kiện.

Bảo Vệ Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Long Hải tác phong chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tư thế, tác phong là điều rất quan trọng. Nó thể hiện sức mạnh, ưu thế, tính chuyên nghiệp, kỷ luật của người bảo vệ. Không những thế, nó còn thể hiện sự chính quy, thống nhất trong toàn lực lượng bảo vệ Long Hải, đem lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng và cho mọi người.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ Long Hải có tư thế đứng chuyên nghiệp, dứt khoát, phản ứng nhanh trong các trường hợp khẩn cấp như cháy nổ,.... Tuyệt đối không ăn uống, hút thuốc khi làm việc.

Nhân viên bảo vệ Long Hải được đào tạo chuyên nghiệp.

Với tác phong nghiêm chỉnh vẫn chưa phải là đã hoàn hảo mà nhân viên bảo vệ Long Hải còn phải chú trọng trong nhiều mặt như kĩ năng giao tiếp, trang phục gọn gàng, hiểu được tâm lí khách hàng, và ngôn từ thể hiện đội viên cảnh vệ có trình độ nhận thức, có học vấn và giao tiếp có văn hóa.

Sau đây là một số điều mà nhân viên bảo vệ được Long Hải đào tạo:

- Luôn luôn nhã nhặn, lịch sự trong giao tiếp.

- Ngôn phong phải có sức mạnh và cuốn hút để cho mọi người tin tưởng.

- Phát ngôn đúng nơi, đúng chỗ, đúng trọng tâm, tránh nói lan man dài dòng.

- Phát ngôn nhỏ nhẹ, rõ ràng, từ tốn, không ấp úng, nhát gừng, cộc lốc.

- Khi phát ngôn, mắt nhìn thẳng vào người tiếp xúc, không nhìn đi hướng khác.

- Tuyệt đối không la lối, phát ngôn thiếu văn hóa trong mọi trường hợp.

- Luôn thể hiện sự tôn trọng người đang tiếp xúc.

- Khi phát ngôn phải dùng từ ngữ, thuật ngữ chính xác, đúng văn phạm, đúng ngữ pháp, không lai căng,vay mượn, không dùng từ lóng.

- Là đội viên cảnh vệ, khi tiếp xúc với người khác luôn phải cảm ơn người được tiếp xúc và ứng xử lại khi họ cảm ơn mình.

=>> Bảo vệ Long Hải tự hào là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM hiện nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Bảo Vệ Long Hải để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhanh nhất thông qua:

Hotline: 028 66594788 - 0981364788

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊@𝒅𝒗𝒃𝒂𝒐𝒗𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊.𝒄𝒐𝒎

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://dvbaovelonghai.com

=>>Xem thêm: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai