CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

BẢO VỆ LONG HẢI TRONG BUỔI HỌP BÁO PHIM CỦA GALAXY

 

     Theo đánh giá của Bộ Công an, do sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam nên đã kéo theo tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Từ đó, dịch vụ bảo vệ ra đời cung cấp cho các event, show diễn, tòa nhà, trụ sở, văn phòng, siêu thị,.. những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ con người và toàn bộ tài sản của đơn vị chủ quản.

Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải luôn tự hào là đơn vị có thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia bảo vệ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành, cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nhận được sự tín nhiệm của Galaxy trong buổi họp báo phim, Công ty Bảo vệ Long Hải đã lên kế hoạch và triển khai nhiệm vụ để thắt chặt an ninh, đảm bảo cuộc họp báo được diễn ra thuận lợi nhất.

Buổi lễ được diễn ra với sự quy tụ nhiều gương mặt tiêu biểu trong làng giải trí, khách mời tham dự đều là những người có liên quan đến các cơ quan báo chí, truyền thông và có tầm ảnh hưởng quan trọng lớn nên cần chuẩn bị chỉnh chu từng chút một nghiêm túc và trú trọng đảm bảo an ninh để thể hiện được tính chuyên nghiệp nhân viên bảo vệ.

Điều này thực sự cần thiết để làm nên tính thống nhất và đảm bảo sự kiện họp báo phim tổ chức được vận hành đi đúng hướng.

Do đã có sự chuẩn bị từ trước của lực lượng nhân viên bảo vệ Long Hải chuyên nghiệp nên buổi họp báo được diễn ra thành công tốt đẹp và đáp ứng được những yêu cầu của Galaxy góp phần nâng tầm ảnh hưởng, sự tín nhiệm của công ty bảo vệ Long Hải.

=> Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng!

CÔNG TY CP KINH DOANH DỊCH VỤ LONG HẢI

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 66594788 – 0981364788.

Email: longhai@dvbaovelonghai.com

Website: https://dvbaovelonghai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai

https://dvbaovelonghai.com/tin-tuc