CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

 

     Xã hội ngày càng phát triển, các tệ nạn theo đó mà gia tăng cao và càng trở nên biến chất và tinh vi táo bạo hơn nhiều. Hiểu rõ được tâm lý, nhu cầu của khách hàng về sự đảm bảo an toàn về người và tài sản, Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Giới thiệu sơ lược về công ty.

Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào lĩnh vực dịch vụ bảo bảo vệ  tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Với phương châm mang đến 1 dịch vụ bảo vệ: “Chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn”, công ty cam kết:

-  Đặt quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu.

-  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

-  Cung cấp 1 dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lí.

-  Long Hải phát triển thành thương hiệu hàng đầu của nghành “Dịch vụ bảo vệ”.

2. Những dịch vụ bảo vệ mà Long Hải cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, toà nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường, kho bãi, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng,..

-  Dịch vụ yếu nhân: Hộ tống khách hàng, lãnh đạo, doanh nhân, nghệ sĩ,…

-  Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội…

-  Dịch vụ bảo vệ hộ tống, mục tiêu yếu nhân: Hộ tống, áp tải tiển, hàng hóa, tài sản…

-  Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện bảo vệ nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy, lắp đặt thiết bị an ninh…

3. Sự chuyên nghiệp trong đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ.

     Để đáp ứng được tất cả yêu cầu khắc khe của khách hàng công ty luôn chú trọng về sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ.

Để có nguồn nhân sự chất lượng như hiện tại công ty đã nổ lực hết mình tuyển chọn kĩ lưỡng những nhân tài đầu vào, nhân viên đều được tuyển chọn kĩ càng, được kiểm tra sức khỏe và được huấn luyện kỹ năng chuyên môn để có thể bảo vệ cho khách hàng tốt nhất.

Thường xuyên được tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như trang bị đầy đủ kiến thức pháp luật hiện hành cho nhân viên bảo vệ, tránh những hành vi không đáng có sảy ra.

Tất cả nhân viên bảo vệ đều sử dụng thành thạo các thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, nắm rõ các thao tác xử lý tình huống khi có cháy nổ sảy ra cũng như xử lý nhanh nhẹn các tình huống khẩn cấp giảm rủi ro xuống mức thấp nhất.

=>> Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải mong muốn trở thành một tổ chứ giàu mạnh bằng những nổ lực không ngừng trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú tinh thần.

CÔNG TY CP KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI.

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Hotline: 02866594788 – 0981364788.

Email: longhai@dvbaovelonghai.com

Website: https://dvbaovelonghai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai