CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

BẢO VỆ LONG HẢI TRONG BUỔI LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN LÊ PHONG BÌNH DƯƠNG.

 

Cất nóc nhà là gì? Đơn giản đây là một nghi lễ được tiến hành vào ngày đổ bê tông cho sàn mái của công trình. Với mong muốn việc xây dựng nhà ở hoặc công trình sẽ diễn ra tốt đẹp, tránh những tác nhân không mong muốn như thiên tai chẳng hạn.

 Thêm vào đó gia chủ cũng mong muốn rằng sau khi xây nhà mới thì mọi người sẽ luôn sống vui vẻ, yên ổn và thoải mái nhất, làm ăn ngày càng phát đạt. Đây là một nghi thức đóng vai trò cực kỳ quan trọng để mọi việc diễn ra như mong muốn, suôn sẻ.

Đối với các dự án, công trình xây dựng: Cất nóc có vai trò quan trọng với chủ đầu tư, cổ đông và khách hàng. Sau khi hoàn thành phần thô, tiến hành đổ mái mọi người sẽ tham gia và buổi lễ này để cùng thể hiện thành ý, đồng thời đây cũng là dịp để các bên thể hiện được uy tín, chất lượng công trình của mình. Ư

Chính vì nó quan trọng và đem đến sự tin tưởng cho khách hàng như vậy nên những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Long Hải đã có mặt tại lễ cất nóc trong dự án Lê Phong Bình Dương để đảm bảo an ninh cho buổi lễ.

 Luôn được sự tín nhiệm của các dự án cất nóc, Bảo vệ Long Hải luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trong khu vực, tránh sảy ra thất thoát tài sản.

Và để có sự gắn bó lâu dài, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng Long Hải luôn có những khóa tập huấn ngắn hạn, dài hạn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chất lượng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, có những khóa học về kiến thức pháp luật để tránh sảy ra những sai sót không đáng có đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Buổi lễ cất nóc tại dự án Lê Phong Bình Dương được diễn ra với sự có mặt của các ban lãnh đạo,cổ đông, chủ đầu tư, và một số nhân vật quan trọng nên Long Hải rất chú trọng tới từng khâu nhỏ để làm sao buổi lễ được tổ chức một cách thuận lợi nhất. Dưới sự chỉ huy của cấp trên và có kế hoạch từ trước nên an ninh trong buổi lễ đã diễn ra đúng như dự tính và thành công tốt đẹp.