CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

Ngày nay, việc thuê bảo vệ đã trở thành một nhu cầu cần thiết của một bộ phận khách hàng, đặc biệt là giới kinh doanh, thượng lưu, người nổi tiếng, doanh nghiệp, hội thảo, hội nghị,… ngay cả một cửa hàng hay một văn phòng công ty đều cần phải thuê nhân viên bảo vệ để trông nom xe cộ cho khách hàng, nhân viên công ty và giữ trật tự an ninh cho khu vực đó. Thậm chí có cửa hàng phải thuê hai nhân viên bảo vệ để xoay ca trực (sáng và tối). Chính vì thế, lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải thật cẩn trọng. Trong đó, Bảo Vệ Long Hải là một sự lựa chọn tốt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng từ phía khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, khách hàng, công ty hoặc sự kiện sẽ nằm trong sự bảo vệ chặt chẽ, an toàn, giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro có thể phát sinh.

Nhân sự bảo vệ là những người được đào tạo chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng, yếu nhân, sự kiện được giao, nhằm đảm bảo tối ưu sự an toàn cho khách hàng của mình.

Trong những năm gần đây, đời sống dân sinh và trật tự xã hội thiếu tính vững chắc, an toàn. Tệ nạn xã hội, nguy hiểm có khả năng tấn công cuộc sống con người, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe thể chất, tinh thần, tính mạng và tài sản của con người. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ từ khách hàng tăng cao đáng kể, chủ yếu tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

Bảo vệ Long Hải hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – AN TOÀN. Khách hàng lựa chọn Long Hải sẽ trải nghiệm được một dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Bảo Vệ Long Hải - giải pháp an ninh tổng thể

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khâu tuyển dụng nghiêm ngặt

Quy trình tuyển dụng nhân sự của Bảo Vệ Long Hải vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Các bạn có thể xem chi tiết thông qua bài viết sau đây: Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi phải có thể lực tốt và am hiểu về võ thuật. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ của chúng tôi đa số là Bộ đội, công an xuất ngũ và từ CLB võ thuật hoặc nhân viên đã có kinh nghiệm nghiệp vụ bảo vệ và được điều tra lý lịch chặt chẽ, rõ ràng. Long Hải luôn khắt khe khâu tuyển chọn để có một đầu vào chất lượng nhất để phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất đem lại sự tin tưởng tuyệt đối.

Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bất cứ nhân viên bảo vệ nào sau khi được tuyển vào đều được sát hạch và huấn luyện lại ít nhất là 60 ngày tại Trung tâm Huấn luyện Bảo Vệ Long Hải. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được tập huấn thích nghi với mục tiêu trong vòng 05 ngày trước khi nhận nhiệm vụ.

Nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên bảo vệ của Long Hải đều được huấn luyện nghiệp vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nội dung huấn luyện:

- Kiến thức cơ bản về pháp luật.

- Các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra.

- Sử dụng công cụ hỗ trợ.

- Nghiệp vụ PCCC.

- Huấn luyện võ thuật (dài hạn).

- Các nghiệp vụ nâng cao.

- Tổng cộng 58 mục huấn luyện kéo dài trong 260 tiết.

Ý thức làm việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của Long Hải được đào tạo chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều đạt các tiêu chí sau:

- Trên nền tảng vững chắc về nghiệp vụ, đã qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ, tác phong chuyên nghiệp.

- Có tinh thần, trách nhiệm và ý thức cao trong công các bảo vệ. Cam kết bởi mỗi nhân viên qua việc ký quỹ tiền với Bảo Vệ Long Hải.

- Có lực lượng thay thế trong vòng 12h nếu không đạt yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lực lượng, hỗ trợ, cơ động, thay thế linh hoạt

- Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24h/24h.

- Bảo Vệ Long Hải luôn có quan hệ tốt với các cơ quan công an địa phương. Vì vậy, luôn có sự hỗ trợ kịp thời của công an Phường, Quận khi sự việc ngoài tầm kiểm soát.

- Được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng đang bảo vệ tại các khu vực lân cận.

- Công cụ hỗ trợ được trang bị theo quy định của pháp luật VN.

Khi phát hiện kẻ gian là dân địa phương

Là một lực lượng bán vũ trang có tổ chức mang nặng trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự và tài sản nên dù kẻ gian là đối tượng nào nhân viên Bảo Vệ Long Hải cũng sẽ phối hợp truy bắt đến cùng, sau đó bàn giao cho Công an địa phương.

Đã nhiều lần nhân viên Bảo Vệ Long Hải truy bắt những kẻ giật điện thoại điều khiển xe phân khối lớn được công an địa phương hết sức khen ngợi.

Giải quyết hậu quả khi xảy ra rủi ro do nhân viên Bảo vệ

Bảo Vệ Long Hải chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản. Bên cạnh đó công ty bảo hiểm chia sẻ những rủi ro cùng Bảo Vệ Long Hải.

Chi phí cho dịch vụ Bảo vệ

Với lực lượng chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ lưỡng, bảo vệ theo phương án đã đề ra nên khi triển khai bảo vệ sẽ tiết kiệm được rất nhiều vị trí, nếu tính 1 bài toán tổng thì chi phí cho hai lực lượng trên là tương đương.

Với thủ tục làm việc nhanh gọn của Bảo vệ Long Hải, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nâng cao kết quả dịch vụ. Thương hiệu Bảo vệ Long Hải luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam, kiều bào nước ngoài và một số nước khu vực Đông Nam Á đang cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – AN TOÀN nhất hiện nay.

𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑷 𝑲𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑶𝑨𝑵𝑯 𝑫𝑰̣𝑪𝑯 𝑽𝑼̣ 𝑩𝑨̉𝑶 𝑽𝑬̣̂ 𝑳𝑶𝑵𝑮 𝑯𝑨̉𝑰.

Địa chỉ: 248 Đồng Đen – Phường 10 – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 66594788 - 0981364788

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊@𝒅𝒗𝒃𝒂𝒐𝒗𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒉𝒂𝒊.𝒄𝒐𝒎

Website: https://dvbaovelonghai.com

=>> Xem thêm: https://www.facebook.com/BaovedichvuLongHai