CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Các nguyên tắc chung:

Website https://dvbaovelonghai.com/ do Công Ty CP KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI  thiết kế và vận hành. 

Đối tượng phục vụ của Chúng Tôi là tất cả khách hàng trên toàn quốc tại Việt Nam có nhu cầu tham khảo các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến An Ninh, An Toàn, Bảo Vệ.

Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại https://dvbaovelonghai.com/ luôn tuân thủ theo quy định của Pháp Luật. Chúng Tôi không bán và cung cấp các sản phẩm dịch vụ vi phạm đến quy định của nhà nước trong lĩnh vực Internet . 

Chúng tôi luôn được thực hiện công khai minh bạch, luôn đảm bảo mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ chất lượng cao, ổn định, và mang lại giá trị thực một cách cao nhất

Quy định chung:

1. Tên miền Website Thương Mại và Dịch vụ:

Website https://dvbaovelonghai.com/ do Công Ty CP KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là: https://dvbaovelonghai.com/

2. Định nghĩa chung:

Bên cung cấp dịch vụ là Công Ty CP KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI. Bên sử dụng là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ trên website https://dvbaovelonghai.com/ để hiểu biết hơn về dịch vụ và chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất.

Sau đó liên hệ Công Ty qua hình thức Điện Thoại, Email, Chat, hoặc đến trực tiếp văn phòng Công Ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua website https://dvbaovelonghai.com/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy trình này.