CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

Chia sẻ:

                         TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ THAY VÌ THUÊ CÁ NHÂN LÀM BẢO VỆ ?

Khi xã hội có sự chuyển biến mạnh mẽ về kinh tế, dẫn đến nhiều vấn nạn xã hội trộm cấp, mất an toàn, quấy phá,.. ảnh hưởng đến tài sản, sự an nguy của con người.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối không chỉ về tính mạng mà còn là tài sản, bí mật nội bộ của công ty.

Tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân bảo vệ?

1. Tính chuyên nghiệp của bảo vệ.

Một trong những lý do tại sao phải thuê bảo vệ chuyên nghiệp ở các công ty bởi vì những nhân viên bảo vệ thuộc những công ty bảo vệ sẽ được trải qua những khóa huấn luyện về kỹ năng nghiệp vụ, những kỹ năng này được đào tạo từ tác phong, khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,…

Nên chất lượng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tốt hơn với những cá nhân bảo vệ đơn lẻ không qua đào tạo bài bản.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nhất khi những tình huống bất ngờ phát sinh, với những vấn đề đã được tập duyệt, đào tạo thì bảo vệ sẽ có những khả năng xử lý tốt hơn và giải quyết vấn đề theo chiều hướng tốt nhất.

2. Khả năng đảm bảo an toàn của nhân viên bảo vệ.

Những nhân viên bảo vệ cá nhân riêng lẻ sẽ không bị hạn chế bởi nhiều thứ vì thế có khả năng rất cao khi việc nhân viên bảo vệ ăn cắp đồ của khách hàng rồi biến mất.

Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ thì nếu trường hợp rủi ro đó xảy ra sẽ có nơi đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại mà nhân viên gây ra.

Ngoài ra, khi tuyển chọn nhân viên thì các công ty sẽ sàng lọc kỹ càng và tìm hiểu lý lịch để quản lý một cách tốt nhất.

3. Tiết kiệm các chi phí phát sinh.

Để thuê một cá nhân và sử dụng lao động thì ngoài lương ra những công ty còn phải chi trả những chi phí khác như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,… thưởng những ngày lễ tết, chi phí đồng phục, thiết bị an ninh kèm theo,…

Việc sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì khách hàng chỉ cần trả mức chi phí đã trao đổi trước và được ký kết trong hợp đồng chứ không cần chi trả những chi phí phát sinh khác. Việc này giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhất là khi thuê nhiều nhân viên bảo vệ.

4. Lợi ích thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ.

Lý do tại sai nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên đó là những loại hình dịch vụ mà công ty bảo vệ cung cấp, tùy vào nhu cầu và khả năng của khách hàng mà những công ty bảo vệ sẽ cung cấp những dịch vụ, một số dịch vụ được nhiều khách hàng hướng tới như:

Bảo vệ sự kiện: Giữ trật tự trong các sự kiện, bảo vệ cá nhân tham gia sự kiện tránh các tình trạng gây mất trật tự trong thời gian sự kiện diễn ra;

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Kiểm soát tình hình ra vào trong nhà máy, kiểm soát kho hàng, tuần tra khu vực xí nghiệp, bảo đảm những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy;

Bảo vệ ngân hàng: Ngăn chặn những tình huống xấu trong ngân hàng, kiểm soát sự ra vào của khách hàng kịp thời phát hiện những đối tượng xấu, giữ xe,…;

Bảo vệ tòa nhà, căn hộ cao cấp: Ngăn chặn tình trạng xâm nhập trái phép cũng như gây rối trật tự công cộng, quản lý số lượng hàng hóa và khách hàng ra vào tòa nhà, PCCC,…;

Áp tải tiền, vật quý giá: Bảo vệ vật quý giá của khách hàng tới nơi chỉ định, xử lý những tình huống xấu xảy ra trên đường để đảm bảo hoàn thành mục tiêu;

Những dịch vụ đều sẽ đáp ứng được tối đa được những nhu cầu của khách hàng về người và tài sản. Đảm bảo an ninh, an toàn về tính mạng và tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối kể cả là cá nhân hay công ty.

Một trong những lý do quan trọng tại sao nên thuê bảo vệ của công ty bảo vệ đó là việc nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo bài bản và quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

Những công ty bảo vệ sẽ có quá trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt, khép kín đảm bảo những nhân viên bảo vệ có thể được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trước khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng.

Ngoài những khóa đào tạo về nghiệp vụ từ cơ bản tới nâng cao thì nhân viên bảo vệ còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng như: Kỹ năng ứng xử, kỹ năng tự vệ, các kiến thức pháp luật,…

Trước khi bước bào công việc chính thức thì các nhân viên cũng sẽ được cung cấp những quy định, nguyên tắc trong nghề đảm bảo họ thực hiện nghiêm túc công việc theo như quy định mà khách hàng đề ra.

Trong quá trình đào tạo thì nhân viên bảo vệ sẽ được trau dồi về tinh thần trách nhiệm, giữ bí mật những thông tin nội bộ của khách hàng nhưng cũng phải xử lý được những tình huống gây mất trật tự an ninh.

Chi phí hợp lý, không phát sinh những khoản khác

Khách hàng cho rằng nhân viên bảo vệ cá nhân tự tuyển sẽ có mức chi phí rẻ hơn nhưng khi sử dụng cá nhân còn kèm theo nhiều khoản chi phí khác khá rườm rà.

Với những dịch vụ bảo vệ thì khách hàng sẽ chỉ phải trả phí như đã được ký kết với công ty. Hơn thế nữa, trong trường hợp bảo vệ xảy ra những sự cố làm thiệt hại tài sản như mất cắp thì công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng.

Quý khách hàng sẽ không cần bỏ ra chi phí đào tạo, chi phí về thiết bị, chi phí quản lý hay tuyển dụng kèm theo. Mang tới hiệu quả về kinh tế cao hơn và khả thi nhất.

Việc tự tìm kiếm và đào tạo nhân viên bảo vệ sẽ mất khá nhiều thời gian về nhân sự, nhất là khi để tuyển được nhân viên bảo vệ đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng vấn đề quản lý lại càng làm phức tạp hơn với công tác tuyển dụng.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ thì các công ty bảo vệ sẽ là bên phải chịu trách nghiệp về vấn đề tuyển dụng, đào tạo, quản lý, phân bố các công việc theo kế hoạch một cách hợp lý và khoa học để đảm bảo nên sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu. Vì thế mà doanh nghiệp sẽ được giảm bớt các gánh nặng về việc quản lý, thoải mái tập trung phát triển công việc riêng của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về lý do tại sao nên thuê bảo vệ và việc bảo vệ cá nhân ngày càng không được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Xét về nhiều mặt thì việc thuê gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng nhưng vẫn đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới về ngành bảo vệ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ đến Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải để được tư vấn bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhé!

Một số hình ảnh của nhân viên bảo vệ Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải